Saturday, 28/11/2020 - 00:19|

TRƯỜNG THCS HỒ TÙNG MẬU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021!

Hòa chung không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, sáng ngày 05/9/2020 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tất cả các em học sinh trường THCS Hồ Tùng Mậu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Thầy giáo Nguyễn Quốc Khánh – Phó Hiệu trưởng tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Nhà trường vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Võ Thị Hương - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ làm trưởng đoàn; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương các xã Sơn Bình, Sơn Châu, Sơn Long, Sơn Trà; đại diện của Hội cha mẹ học sinh và thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Kỳ vừa nghỉ hưu theo chế độ BHXH về dự và chúc mừng.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Do điều kiện ảnh hưởng của dịch Covid-19, trường đã tổ chức Lễ khai giảng đảm bảo nội dung chương trình, thời gian, thực hiện nghiêm túc về quy định phòng dịch trong suốt thời buổi lễ diễn ra theo hướng dẫn của cấp trên. Tổ chức hoạt động chào đón các em học sinh lớp 6 thân yêu, chia tay với ngôi trường tiểu học thân quen của mình để bước vào một ngôi trường mới – trường THCS Hồ Tùng Mậu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Thầy giáo Nguyễn Nhất Thiết – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Nhân dịp này, thầy giáo Lương Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ, cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, các địa phương đối với sự nghiệp giáo dục của đơn vị trong thời gian qua và đặc biệt chỉ đạo, hướng dẫn sâu sát về chuyên môn của Phòng GD&ĐT; sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm nhằm động viên, khích lệ thầy và trò trường THCS Hồ Tùng Mậu; cảm ơn đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và các em học sinh trong toàn trường đã phấn đấu, nỗ lực của bản thân để nâng cao chất lượng toàn diện xứng danh với ngôi trường THCS Hồ Tùng Mậu. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm giúp đỡ đầy nhiệt tình, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ tích cực của hội cha mẹ học sinh để tạo điều kiện giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thầy giáo Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm học mới

Nhân ngày khai giảng năm học mới, nhà trường thật vinh dự được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa của cựu học sinh – Chị Đào Thị Thùy, một doanh nhân thành đạt đã trao tặng 10 triệu đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vững bước trong quá trình học tập; mong các em sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và lao động.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của trường THCS Hồ Tùng Mậu đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh và giáo viên.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Toàn cảnh nghi lễ chào cờ
Đại diện tập thể GV, học sinh tặng hoa thầy giáo hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Đoàn đại biểu cấp huyện, cấp xã
Tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh
Tiết mục văn nghệ do thầy giáo Lê Quốc Dương trình bày

Tin: NQK