Saturday, 28/11/2020 - 00:46|

TRƯỜNG THCS HỒ TÙNG MẬU PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO HÀ TĨNH BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ

Với tinh thần chung tay sẻ chia những khó khăn, mất mát của người dân Hà Tĩnh ở những bị thiệt hại do mưa lũ. Sáng ngày 22/10/2020, trường THCS Hồ Tùng Mậu phát động ủng hộ đồng bào nơi đây khắc phục hậu quả thiên tai do mưa lũ gây ra.

Gần 572 học sinh và toàn thể 49 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia ủng hộ. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Lương Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trên tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái, sẻ chia, nhà trường đã kêu gọi vận động ủng hộ đồng bào Hà Tĩnh bị lũ lụt đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường với mong muốn chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào Hà Tĩnh nhanh chóng khắc phục hậu quả, thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.
           Hướng về đồng bào Hà Tĩnh, ngay trong buổi sáng phát động, thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ được 10.878.000 đồng.

Tác giả: Mr Sang
Năm 2020 : 7.670