Saturday, 16/01/2021 - 21:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồ Tùng Mậu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hương Sơn gặp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 19/11, huyện Hương Sơn đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quả lý giáo dục trên địa bàn toàn huyện nhân kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Văn Kỳ, TUV Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Duy Trinh, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các xã thị trấn, lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục qua các thời kỳ.

Văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát huy truyền thống 36 năm xây dựng và trưởng thành, ngành giáo dục huyện Hương Sơn đã có những bước phát triển mạnh mẽ hòa nhịp với sự phát triển chung và từng bước củng cố vị thế trong phong trào của Giáo dục – Đào tạo tỉnh nhà. Hiện nay toàn huyện có 78 Trường MN,TH,THCS, TH&CS với 21.451 học sinh, 1825 cán bộ, giáo viên, nhân viên; 4 trường Trung học phổ thông và 1 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên với 4054 học sinh, 306 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong những năm qua, ngành Giáo dục đã xây dựng và thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên. Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động đặc biệt là việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hàng năm đã có hàng trăm giáo viên giỏi cấp trường, cấp huyện, hàng chục giáo viên giỏi cấp Tỉnh. Chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn đã có những bước phát triển mới; chất lượng giáo dục toàn diện hàng được củng cố và duy trì vững chắc. Kết quả các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi nằm tốp đầu của tỉnh, chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT nhiều năm liền xếp từ thứ 4 đến thứ 2 toàn tỉnh. Trong những năm gần đây, ngành Giáo dục đã tập trung xây dựng được một số tập thể điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt trong bốn năm liền từ năm học 2014 đến nay, giáo dục Hương Sơn được ngành cấp trên đánh giá hoàn thành xuất sắc các lĩnh vực công tác, dẫn đầu toàn tỉnh, được Bộ giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen và cờ thi đua xuất sắc.

Đ/c Đào Duy Sỹ, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo đọc bài truyền thống

Đ/c Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ Bí thư Huyện ủy Trần Văn Kỳ đã đánh giá cao, biểu dương và chúc mừng những kết quả nổi bật mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong thời gian vừa qua. Những thành công của ngành Giáo dục Đào tạo không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ thầy cô giáo mà còn là niềm vui lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tới các thế hệ thầy, cô giáo huyện nhà đã và đang có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên huyện nhà tiếp tục đoàn kết, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện  tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt;

 

                                                                                                                                                                                                    Khả Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 31
Tháng 01 : 512
Năm 2021 : 512