Saturday, 16/01/2021 - 21:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồ Tùng Mậu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp huyện năm học 2017-2018

Ngày 13/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn đã tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp huyện năm học 2017-2018. Dự buổi tổng kết có thầy giáo Đào Duy Sỹ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, các trường đã lựa chọn được 160 giáo viên tiêu biểu, đạt giải cao tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Hội thi được thực hiện theo 3 nội dung: Đánh giá sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học; Kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ em, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non. Thực hành giảng dạy và năng khiếu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thi sinh tham gia hội thi cơ bản đã hoàn thành tốt các nội dung theo kế hoạch, nhiều đơn vị đã có số lượng và tỷ lệ giáo viên đăng ký tham dự dự hội thi cao, nhiều trường đã tổ chức các hoạt động chuyên môn thiết thực để bồi dưỡng đội ngũ trước khi tham dự hội thi như tổ chức dạy thể nghiệm, thao giảng tập trung, báo cáo chuyên đề, sinh hoạt tổ nhóm để trao đổi kiến thức chuyên môn...nhiều giáo viên đã rất tích cực sưu tầm tài liệu, tự học, trao đổi, học tập qua đồng nghiệp, học qua mạng In-tơ-nét...

Khen thưởng 7 giáo viên xuất sắc

 

Kết thúc Hội thi, có 66 giáo viên đã được công nhận dạy giỏi Mầm non cấp huyện giai đoạn 2018-2020 được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã vinh danh, khen thưởng cho 7 thí sinh có thành tích xuất sắc.

Khả Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 31
Tháng 01 : 512
Năm 2021 : 512