Friday, 27/11/2020 - 23:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồ Tùng Mậu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

             Sáng thứ Sáu, ngày 31 tháng 5 năm 2019, trường THCS Hồ Tùng Mậu đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019, tuyên dương phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi HSG, ra trường cho học sinh khối 9 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

          Tại buổi lễ trang trọng này trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương 4 xã, Sơn Long, Sơn Trà, Sơn Bình, Sơn Châu.  Về phía Hội phụ huynh có bác, các cô trong BCH Hội phụ huynh nhà trường và toàn thể CBGV và 508 em học sinh của trường.

          Thầy giáo Nguyễn Trọng Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019”, nhìn lại và đánh giá tổng quát mọi mặt hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Năm học 2018 – 2019, một năm học mà thầy và trò trường THCS Hồ Tùng Mậu đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào.

Thầy giáo Nguyễn Trọng Kỳ - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường


            Về chất lượng mũi nhọn, trường THCS Hồ Tùng Mậu đã khẳng định vị thế trường Top đầu của huyện Hương Sơn với thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả tốt.

            Kỳ thi HSG cấp tỉnh có 6/8 em dự thi đạt giải. Trong đó có 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và hai giải Khuyến khích.

            Kỳ thi HSG cấp huyện có hơn 90 lượt em đạt giải, cụ thể: Có 83 lượt em đạt giải tại kỳ thi HSG Huyện lớp 9 và kì thi  “Olimpic các môn văn hóa lớp 6, 7, 8” với 6 giải nhất, 10 giải nhì, 27 giải 3; có 7 lượt em đạt giải các môn thể thao, điền kinh. Đặc biệt đội bóng đá nam học sinh đạt giải nhất trong kì Đại hội Điền kinh thể thao cấp huyện.

BGH phát thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.


           Về chất lượng đại trà: Có hơn 14,48% học sinh xếp học lực loại giỏi, hơn 43,25% xếp học lực loại khá; 100% các em được xếp hạnh kiểm loại tốt và khá. Hội đồng thi đua khen thưởng 4 tập thể lớp có thành tích trong học tập và rèn luyện. Giải nhất: Lớp 9C, Giải nhì lớp 9D, Giải ba: Lớp 8E và 7E.

           Trong buổi lễ, em Nguyễn Thị Linh Đan, học sinh lớp 9A thay mặt cho hơn 100 bạn học sinh lớp 9, phát biểu chia tay mái trường, thầy cô, chia tay các em lớp 6, 7, 8. Em bày tỏ những cảm xúc lưu luyến của mình cũng như các bạn học sinh lớp 9 trong những buổi học cuối cùng trên mái trường THCS Hồ Tùng Mậu thân yêu. Bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với công lao dạy giỗ của thầy cô.

Em Nguyễn Thị Linh Đan - Học sinh lớp 9A

    

            Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Lê Văn Ngọ - Phó Chủ tịch UBND Xã Sơn Trà, thay mặt cho lãnh đạo địa phương 4 xã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích của thầy và trò trường THCS Hồ Tùng Mậu đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí ghi nhận và mong muốn thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần ấy để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Đồng chí: Lê Văn Ngọ - Phó Chủ tịch UBND Xã Sơn Trà

     

               Buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 cũng đã diễn ra chương trình bàn giao học sinh về sinh hoạt Đội tại địa phương các xã. Cô giáo Phan Thị Hoài Thanh - TPT Đội cùng các anh chị Bí thư Đoàn xã của 4 xã Sơn Long, Sơn Trà, Sơn Châu, Sơn Bình đã kí bàn giao hơn 500 em học sinh về sinh hoạt Đội tại địa phương trong dịp hè năm 2019.

Kí bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương giữa TPT Đội và Bí thư Đoàn TN của 4 xã

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ:

 


#LHS


Tác giả: LHS
Nguồn:thcshotungmau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 101
Tháng 11 : 2.519
Năm 2020 : 7.669