Friday, 27/11/2020 - 23:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồ Tùng Mậu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO HỌC SINH!

Thực hiện Kế hoạch dạy học tiếng Anh và sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2020-2021; nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt kỹ năng nghe nói, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh trong trường học, nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn tiếng Anh; sáng thứ 2, ngày 09/11/2020, giáo viên tiếng Anh trường THCS Hồ Tùng Mậu phối hợp với Đội thiếu niên tổ chức cho các em học sinh lớp 6 luyện nói tiếng Anh vào buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần với các nội dung sau:

Hai em học sinh khối 6 thuyết trình, hùng biện (Speech) về các chủ đề trường học (My school) và nhà ở học sinh (My house). Các em rất tự tin thực hiện các nội dung của mình, thể hiện được sự hiểu biết sâu về chủ đề thực hiện và diễn đạt tiếng Anh rất tốt.

Sau khi các em thực hiện thuyết trình xong các nội dung theo chủ đề, các em cùng tham gia giao lưu với các em học sinh đến từ các khối, lớp khác trong toàn trường; các em rất hào hứng giao lưu, trao đổi việc học tập bộ môn tiếng Anh trong nhà trường và các nội dung liên quan đến việc học tiếng Anh, sự hiểu biết về các bộ môn học khác, hiểu biết các lĩnh vực văn hóa, xã hội khác,...

Kết thúc hoạt động, chỉ là một thời gian ngắn, kết hợp với Đội tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chuyên môn tiếng Anh đã tạo được sự hào hứng, phấn khởi cho các em học sinh có thêm môi trường tham gia sử dụng tiếng Anh nhằm phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh cho các em, tạo được sự tự tin cho các em khi tham gia các hoạt động trước tập thể. Hơn nữa, tạo thêm động lực để các yêu thích bộ môn tiếng Anh và ngày càng nâng cao chất lượng trong việc học đối với bộ môn tiếng Anh.

 

 

 

                                          

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 101
Tháng 11 : 2.519
Năm 2020 : 7.669