Friday, 27/11/2020 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồ Tùng Mậu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HỒ TÙNG MẬU TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2019 CHO CON EM CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG!

        Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 11/9/2019, tại trường THCS Hồ Tùng Mậu, Công đoàn nhà trường đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con em cán bộ, Giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

 

         Về dự với ngày hội có Thầy Nguyễn Trọng Kỳ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Nhất Thiết, thầy Đào Minh Châu - Phó hiệu trưởng; Thầy Phan Thanh Sáng – chủ tịch công đoàn, cùng các dâu, rễ của Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trong nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt đông đủ của hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, Giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
        Tổ chức Tết Trung thu năm nay là dịp để động viên các cháu phấn đấu tích cực học tập tốt, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, đồng thời là nguồn cổ vũ và động viên các bậc phụ huynh hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự nghiệp trồng người. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: múa hát, kể chuyện về Bác Hồ, chơi các trò chơi, đố vui,  .…. và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một  tết Trung thu vui vẻ và đầy bổ ích.
       Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới con em của cán bộ, Giáo viên và nhân viên trong nhà trường; Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ Tết Trung Thu năm 2019:

Thầy Nguyễn Trọng Kỳ - Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu chúc Tết trung thu các cháu

 

 


Tác giả: LHS
Nguồn:thcshotungmau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 101
Tháng 11 : 2.519
Năm 2020 : 7.669