Friday, 27/11/2020 - 23:31|

TRƯỜNG THCS HỒ TÙNG MẬU TỔ CHỨC CÔNG BỐ, THẢO LUẬN, GÓP Ý VÀO DỰ THẢO CÁC VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hương Sơn, chiều ngày 05 tháng 11 năm 2020 trường THCS Hồ Tùng Mậu đã công bố, thảo luận, góp ý vào Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Thầy giáo Lương Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trưởng đã triển khai công bố, thảo luận, góp ý vào Dự thảo các Văn kiện trình đại hội XIII của Đảng; gửi cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, yêu cầu nghiên cứu kỹ, góp ý gửi về Hiệu trưởng để tổng hợp báo cáo cấp trên.

Thầy giáo Lương Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trưởng triển khai góp ý

Đây là một hoạt động chính trị hết sức cần thiết nên tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc. Qua việc tìm hiểu, góp ý xây dựng các văn bản trình Đại hội giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu biết thêm về những định hướng, đường lối phát triển của Đảng ta trong thời gian tới và thấy được sự dân chủ của Đảng trong việc lấy ý kiến quần chúng xây dựng các văn bản Đại hội, tập trung trí tuệ của tập thể, của toàn dân để tổ chức thành công Đại hội XIII.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nghe Hiệu trưởng phổ biến