Sunday, 20/06/2021 - 11:04|

TRƯỜNG THCS HỒ TÙNG MẬU TỔ CHỨC THI VIOLYMPIC CẤP TRƯỜNG TRÊN MẠNG INTERNET CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học, thực hiện sự chỉ đạo, lãnh đạo chuyên môn của cấp trên. Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy và học. Tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập.

Sáng nay, ngày 21 tháng 01 năm 2021, trường THCS Hồ Tùng Mậu tổ chức thành công cuộc thi VIOLYMPIC cấp trường cho học sinh trong nhà trường.

Violympic là một sân chơi có ý nghĩa thiết thực giúp các em yêu thích môn Toán hơn qua đó vận dụng các kiến thức đã học, rèn luyện kĩ năng làm bài, kĩ năng kiểm soát thời gian, kĩ năng giải quyết một số tình huống mới trong học tập.

Tác giả: Mr Sang
Nguồn:thcshotungmau.edu.vn Copy link